iTunes

Opening the iTunes Store.If iTunes doesn’t open, click the iTunes application icon in your Dock or on your Windows desktop.Progress Indicator
Opening the iBooks Store.If iBooks doesn't open, click the iBooks app in your Dock.Progress Indicator
iTunes

iTunes is the world's easiest way to organize and add to your digital media collection.

We are unable to find iTunes on your computer. To download the free app Tuổi Trẻ HD by Dung Nguyen, get iTunes now.

Already have iTunes? Click I Have iTunes to open it now.

I Have iTunes Free Download
iTunes for Mac + PC

Tuổi Trẻ HD

By Dung Nguyen

Open iTunes to buy and download apps.

Description

Ứng dụng TTO HD là kênh thông tin luôn cập nhật những đề tài rất trẻ, rất thời sự, từ trang báo xếp thứ 6 trong 100 tờ báo tại Châu Á và thứ 34 trong 200 tờ báo trên giới.
Những sự kiện thời sự nóng bỏng trong nước, trên thế giới được Tuổi trẻ kịp thời cập nhật, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đáp ứng nhu cầu thông tin của hàng triệu bạn đọc trong và ngoài nước.
Đặc biệt TTO có tính tương tác với bạn đọc rất cao, có thể chia sẻ được nhiều chiều hướng thông tin. Chỉ cần với máy tính có Internet, bạn đọc có thể cùng làm báo với TTO, chính tiện ích mới mẻ này cùng sự xuất hiện của “Radio” và “Truyền hình” trên tuoitre.vn giúp TTO trở thành người bạn đáng tin cậy của độc giả.

Với giao diện mới chuyên nghiệp, mới lạ, thân thiện, tiện ích thông minh, tiện lợi, bạn đọc tự sắp xếp các chuyên mục, tự chọn màu yêu thích cho trang web, ứng dụng của Tuổi trẻ Online tại địa chỉ tuoitre.vn là tờ báo điện tử hàng đầu với nhiều cái mới không thể bỏ qua.

Tuoitre.vn luôn mang những nội dung nhanh nhạy, hấp dẫn, phong phú. Chỉ cần một “chạm” trên thiết bị số là dễ dàng tìm thấy những thông tin ở mọi nơi, từ TP.HCM, Hà Nội, đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam bộ, miền Trung, miền Bắc, đến châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi... từ các chuyên mục Xã hội, Thế giới, Nhịp sống trẻ, Kinh tế, Văn hóa - Giải Trí, Giáo Dục - Du Học, Pháp Luật, Thể Thao, Nhịp Sống Số, Áo Trắng, Tình Yêu - Lối Sống, Người Việt Xa Quê, Sức Khỏe, Khoa Học, Du Lịch, Tuyển Sinh, Chứng Khoán, Địa Ốc, Hồ Sơ - Tư Liệu….

What's New in Version 5.0

- fix bugs

iPad Screenshot

iPad Screenshot 1
Tuổi Trẻ HD
View in iTunes
  • Free
  • Category: News
  • Updated:
  • Version: 5.0
  • Size: 11.5 MB
  • Language: English
  • Seller:

Compatibility: Requires iOS 5.0 or later. Compatible with iPad.

Customer Ratings

We have not received enough ratings to display an average for the current version of this application.