iTunes

Opening the iTunes Store.If iTunes doesn’t open, click the iTunes icon in your Dock or on your Windows desktop.Progress Indicator
Opening the iBooks Store.If iBooks doesn't open, click the iBooks app in your Dock.Progress Indicator
iTunes

iTunes is the world's easiest way to organize and add to your digital media collection.

We are unable to find iTunes on your computer. To download the free app Đọc Báo - Xem Tin Tức Cập Nhật cho 24H HD by Dung Nguyen, get iTunes now.

Do you already have iTunes? Click I Have iTunes to open it now.

I Have iTunes Free Download
iTunes for Mac + PC

Đọc Báo - Xem Tin Tức Cập Nhật cho 24H HD

By Dung Nguyen

Open iTunes to buy and download apps.

Description

24H HD là ứng dụng trên nền tảng iPad cho phép người đọc cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ chất lượng nhất trong suốt 24h. 24h.com.vn, là một trong những website Tiếng Việt có lượng truy cập lớn nhất hiện nay.

24H HD cập nhật thường xuyên cho độc giả toàn cảnh đời sống xã hội trong và ngoài nước qua hơn 20 chuyên đề thuộc 30 chuyên mục: Tin Tức trong ngày, An ninh Hình sự, Trọng án, Quốc tế, Kinh Tế, Tài chính, Bất động sản, Thị trường tiêu dùng, Bóng đá 24h, Thể thao, Thời trang Hi-tech, Công nghệ thông tin, Du lịch, Ẩm thực, Giáo dục, Du học, Tuyển sinh, Làm đẹp, Đời sống, Sức khỏe, Tin tức giải trí, Âm nhạc, Phim… Nhiều chuyên đề Giải trí độc đáo (Truyện cười, Clip cười, Game), Tuyển dụng 24h.

Đặc biệt đặc sắc nhất với những hình ảnh, video clip chỉ có ở ứng dụng 24H HD

Tin tức cập nhật tại 24H HD đem tới cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về đời sống xã hội, những sự kiện nổi bật, những tin tức tiêu điểm trong ngày.

Chuyên mục Thể thao –bóng đá là thiên đường thông tin cho những người yêu thể thao, đặc biệt là nơi duy nhất có bản quyền Livescore, duy nhất bản quyền video clip giải Ngoại hạng Anh…

Với giao diện đẹp, tốc độ cao và đầy đủ chức năng, ứng dụng 24H HD là website thông tin giải trí lớn nhất tại Việt nam, bằng tiếng Việt, cập nhật nhanh, đầy đủ tin tức và các thông tin giải trí tiện lợi nhất nhưng hoàn toàn miễn phí.

What's New in Version 6.0

- fix bugs

iPad Screenshot

iPad Screenshot 1
Đọc Báo - Xem Tin Tức Cập Nhật cho 24H HD
View in iTunes
  • Free
  • Category: News
  • Updated:
  • Version: 6.0
  • Size: 11.5 MB
  • Language: English
  • Developer:

Compatibility: Requires iOS 5.0 or later. Compatible with iPad.

Customer Ratings

We have not received enough ratings to display an average for the current version of this application.