iTunes

Opening the iTunes Store.If iTunes doesn’t open, click the iTunes icon in your Dock or on your Windows desktop.Progress Indicator
Opening the iBooks Store.If iBooks doesn't open, click the iBooks app in your Dock.Progress Indicator
iTunes

iTunes is the world's easiest way to organize and add to your digital media collection.

We are unable to find iTunes on your computer. To buy and download Xem Tướng Nốt Ruồi by NGO VINH HOANG, get iTunes now.

Do you already have iTunes? Click I Have iTunes to open it now.

I Have iTunes Free Download
iTunes for Mac + PC

Xem Tướng Nốt Ruồi

By NGO VINH HOANG

Open iTunes to buy and download apps.

Description

Tầm thường như mụn ruồi trên mặt, trong thân thể, cũng mang ảnh hưởng quan trọng đến cuộc đời. Nốt ruồi chữ Hán gọi là "hắc chí" hay "hắc tử" . Nó mọc bất cứ nơi nào trên người. Tướng học căn cứ các bộ vị khác nhau, có nốt ruồi để mà đoán định tốt xấu, cát hung.

Sử ký chép:

Chu Hồng Vũ tức Minh Thái Tổ lúc còn nghèo hèn cùng xuống đầm rửa chân với Kỳ Nhạc. Nhạc lật gan bàn chân lên nói: "Tao có nốt ruồi này, Thầy tướng bảo là sẽ cai quản cả ngàn quân, gọi là túc đạp thất tinh (Bàn chân dẫm lên một ngôi sao)".

Chu Hồng Vũ hỏi: "nếu túc đạp thất tinh thì thế nào?" Nói rồi, Chu Hồng Vũ lật bàn chân lên, giữa lòng có bảy nốt ruồi. Từ đây Kỳ Nhạc đi theo Chu Hồng Vũ.

Đời nhà Thanh có Hải Lan Sát lúc sinh ra đời tay dài quá gối, lòng bàn tay có bảy nốt ruồi. Ông làm đến bậc vương hầu quyền quý một thời. Sách tướng đời Hán viết: "Tay nắm bảy sao làm quan đến cực phẩm".

Hay tra cứu tất cả các nốt ruồi trên mặt bạn để có thể hiểu được từng ý nghĩa cụ thể, biết xem nốt ruồi là hung hay kiết để có thể tự chiêm nghiệm và có biện pháp giải quyết cụ thể hơn…

iPhone Screenshot

iPhone Screenshot 1
Xem Tướng Nốt Ruồi
View In iTunes
  • USD 0.99
  • Category: Health & Fitness
  • Released:
  • Version: 1.0
  • Size: 1.0 MB
  • Language: English
  • Developer:

Compatibility: Requires iOS 3.2 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Customer Ratings

We have not received enough ratings to display an average for the current version of this application.