Screenshots

Description

TÂY DU PHONG THẦN KÝ
MMORPG GIAO DỊCH TRỰC TIẾP - PK 24/7 – ĐỒ SÁT RỚT ĐỒ
“Tây Du Phong Thần Ký là tựa game tiên hiệp nhập vai duy nhất lấy cảm hứng về chủ đề Tây Du Ký và Phong Thần Bảng ra mắt đầu 2018, hứa hẹn mang tới một làn gió mới lạ trong thị trường game online đã bão hòa kiếm hiệp, võ hiệp. Bằng những tính năng đặc sắc của MMORPG truyền thống và là game duy nhất trên game mobile hiện tại sở hữu như PK 24/7 ngay cả trong thành chính, đồ sát rớt đồ Hoàng Kim hay cho phép người chơi giao dịch trực tiếp với nhau không mất phí, đấu giá tự do toàn server… trò chơi này đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong cộng đồng game thủ Việt Nam” – SendorGrimer – BTV Gamek.vn
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA TÂY DU KÝ VÀ PHONG THẦN BẢNG – TỰA GAME TIÊN HIỆP KHỞI ĐẦU 2018
Tây Du Ký và Phong Thần Bảng là hai bộ tiên hiệp lớn nhất và quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ. Sự kết hợp “vô tiền khoán hậu” giữa hai chủ đề này trong Tây Du Phong Thần Ký sẽ đem lại những trải nghiệm cực kì bất ngờ cho người chơi để khám phá thế giới tiên hiệp huyền ảo và gần gũi như trong những bộ tiểu thuyết hay như những tác phẩm điện ảnh.
GAME DUY NHẤT CHO PHÉP NGƯỜI CHƠI GIAO DỊCH TRỰC TIẾP
Tây Du Phong Thần Ký mang tới game thủ hệ thống train quái ra item giá trị và cho phép người chơi thoải mái giao dịch trực tiếp với nhau, hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể cày đồ, săn boss mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn, chơi game không cần nạp thẻ chưa bao giờ đơn giản hơn thế.
THỎA SỨC PK 24/7 MỌI LÚC MỌI NƠI
Trong Tây Du Phong Thần Ký, không hề có chế độ hòa bình mà chỉ có PK mọi lúc mọi nơi. Ngay cả trong thành chính cũng không phải nơi an toàn cho bạn. Muốn sống sót trong trò chơi này, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và luôn chiến đấu bên cạnh động đội trong các hoạt động PvP ngàn người.
CÔNG THÀNH CHIẾN KHỐC LIỆT NGÀN NGƯỜI
Một trong những sự kiện lớn nhất trong Tây Du Phong Thần Ký chính là Công Thành Chiến không giới hạn người chơi cùng tham gia, tạo nên một trận chiến cực kì lớn và quy mô. Nơi thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của từng bang hội, cũng như những cao thủ hàng đầu trong server.
CÁC TÍNH NĂNG HẤP DẪN KHÁC
• Tiên Vực Chiến
• Hỏa Diệm Sơn
• Phong Thần Chiến
• Boss Thế Giới
• Hệ thống cánh đặc sắc cực ngầu
• Tọa kỵ là thú cưỡi truyền thuyết
• Đốt lửa trại

What's New

Version 2.1.5

- Tối ưu hóa các tính năng cũ
- Hệ thống PET phong phú
- Tính năng kết hôn - tình lữ
- Tính năng kế nghĩa huynh đệ

Information

Seller
Amanda Carter
Size
362.9 MB
Category
Games
Compatibility
Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad and iPod touch.
Languages
English
Age Rating
Rated 12+ for the following:
Infrequent/Mild Realistic Violence
Copyright
© SohaGame
Price
Free
In-App Purchases
  1. Túi 70KNB S$ 1.48
  2. Túi 2.500KNB S$ 46.98
  3. Túi 500KNB S$ 9.98

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members will be able to use this app with Family Sharing enabled.

More By This Developer