iPhone Screenshots

Description

Thông qua ứng dụng CancerCare của chúng tôi:
+ Bệnh nhân có thể tương tác với bác sĩ bất kỳ lúc nào bằng cách gọi điện, nhắn tin trực tiếp hay email cho bác sĩ những khi cần thiết.
+ Không những thế ứng dụng của chúng tôi cũng cho phép họ có thể cập nhật những thông tin mới nhất về các loại thuốc và phương pháp điều trị mới tại các bệnh viện, trung tâm ung bướu uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.
+ Thông qua ứng dụng bệnh nhân cũng có thể đặt mua các loại thuốc, dược phẩm, dược mỹ phẩm, sữa, vé xe… với giá tốt nhất mà chưa bao giờ có được trước đó.
+ Cuối cùng, tất cả những cảm xúc lo lắng, buồn phiền hay những kinh nghiệm khám chữa, điều trị của bản thân mà bệnh nhân rất khó chia sẻ với người bình thường thì nay bệnh nhân hoàn toàn có thể chia sẻ với những người khác trong một mạng xã hội thu nhỏ chúng tôi thiết kế cho riêng bệnh nhân.

Bên cạnh bệnh nhân thì bác sĩ cũng là phần vô cùng quan trọng trong mô hình của chúng tôi, chính vì vậy chúng tôi thu hút bác sĩ cùng tham gia bằng cách mang khách hàng (bệnh nhân) đến cho bác sĩ đồng thời với uy tín được nâng cao, bác sĩ cũng sẽ có các công cụ tính toán cho các công việc hàng ngày một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện và thông minh nhất!

What's New

Version 1.2.6

fix lỗi

Information

Seller
Dang Thang
Size
19.1 MB
Category
Health & Fitness
Compatibility
Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English, French, German, Italian, Japanese, Korean, Polish, Russian, Simplified Chinese, Spanish, Traditional Chinese, Ukrainian
Age Rating
Rated 4+
Copyright
© CancerCare.vn
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like