iPad Screenshots

Description

App Hello Career เป็นระบบการเรียนรู้ที่มีประสิทธิผลที่จะช่วยทำให้คุณเก่งภาษาอังกฤษได้ง่ายๆ โดยเรียน 15 นาทีต่อวันเท่านั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษแต่ไม่มีเวลา ไม่สะดวกในการเดินทาง ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

คุณเป็นคนหนึ่งใช่ไหมที่พยายามเรียนภาษาอังกฤษ ทั้ง Grammar, writing ,reading ,listening ใช้เวลานานในการเรียน เสียเวลาในการเดินทาง แต่พอถึงสถานการณ์จริงกลับพูดตะกุกตะกัก ไม่เป็นธรรมชาติ หรือผู้ที่มีคลังคำศัพท์เยอะ แต่เรียบเรียงประโยคไม่ได้ พูดได้เป็นคำๆ สุดท้ายก็ไม่กล้าพูด

เราจึงได้พัฒนา App Hello Career ขึ้นมา เพื่อแก้ปัญหาต่างๆเหล่านี้ มอบประสบการณ์การเรียนรู้ได้กว้างกว่า และครบกว่า ด้วยคุณสมบัติ "Ubiquitous Learning" เพื่อให้คุณได้เรียนรู้และฝึกภาษาอังกฤษได้ ทุกที่ ทุกเวลา จนเกิดความมั่นใจในการสื่อสารเพิ่มมากขึ้น และสามารถนำไปใช้ในการสมัครงาน หรือ พนักงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อติดต่อภายในบริษัทหรือระหว่างองค์กร ไปจนถึง นักธุรกิจที่ต้องการขยายกิจการไปสู่ระดับนานาชาติ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการปรับปรุงทักษะภาษาเพื่อเปิดโอกาสใหม่ๆ เป็นประตูสู่ความก้าวหน้าในชีวิตและหน้าที่การงานให้กับตนเอง

คุณจะสามารถเลียนแบบการออกเสียงได้ถูกต้องเหมือนสำเนียงเจ้าของภาษาและโต้ตอบได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมี Function ที่โดดเด่นเป็นตัวช่วยในการเรียนให้มีประสิทธิภาพดังนี้

You Should Know - ที่เป็นเสมือนคำตอบให้กับผู้เรียนที่เกิดข้อสงสัยได้ทันทีในขณะเรียนกับผู้สอน

Let’s Speak - ที่ช่วยทำให้คุณออกเสียงได้ชัด และเหมือนเจ้าของภาษา

Ask Teacher - สามารถส่งคำถามถึงผู้สอนได้ทันที โดยทางผู้สอนจะตอบคำถามกลับมาโดยเร็วที่สุด

Test - เนื้อหาถูกออกแบบให้คล้ายกับแบบทดสอบ TOEIC และครอบคลุมทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน

หากมีบทเรียนที่ยังไม่เข้าใจ สามารถกลับไปเรียนซ้ำได้ทันที เพียงคุณใช้เวลา 15-20 นาทีต่อวันเพื่อเรียนรู้บทเรียนใหม่ และใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีสำหรับการทบทวนสิ่งที่เรียนไปแล้วในเวลาว่าง หรือช่วงเดินทาง ถ้าคุณเข้าใจและจดจำบทสนทนาทุกบทในหลักสูตรนี้ได้ ก็เท่ากับว่าได้เรียนรู้บทสนทนาเกือบทั้งหมดที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตของคุณ

App นี้เหมาะสำหรับใคร
App นี้เหมาะสำหรับบุคคลที่มีเวลาน้อย คนวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ผู้ซึ่งต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารพื้นฐานเพื่อการสมัครงาน หรือพนักงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อติดต่อภายในบริษัทหรือระหว่างองค์กร ไปจนถึงนักธุรกิจที่ต้องการขยายกิจการไปสู่ระดับนานาชาติ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการปรับปรุงทักษะภาษาเพื่อเปิดโอกาสใหม่ๆ เป็นประตูสู่ความก้าวหน้าในชีวิตและหน้าที่การงานให้กับตนเอง

What's New

Version 2.0.1

-Add contact information
-bug fixes

Ratings and Reviews

John

Yoshiki153

Nice UI, easy to use!!

Information

Seller
Freewill FX Co., Ltd.
Size
44.6 MB
Category
Education
Compatibility
Requires iOS 4.3 or later. Compatible with iPad.
Languages
English, Catalan, Czech, Danish, Dutch, Finnish, French, German, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Norwegian Bokmål, Polish, Portuguese, Russian, Simplified Chinese, Slovak, Spanish, Swedish, Traditional Chinese
Age Rating
Rated 4+
Copyright
© 2012 Freewill FX Co., Ltd.
Price
Free
In-App Purchases
  1. Interview 1 $3.99
  2. Daily Activities $3.99
  3. Daily Talk $3.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like