iPhone Screenshots

Description

Hiện nay, nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng cao. Tăng gấp 5 lần so với năm 2016. Nhu cầu cạnh tranh về xin việc làm thêm ngoài giờ học cũng ngày càng cao, dẫn tới tình trang nhiều du học sinh không có việc làm. Chính là nguyên nhân khiến cho đời sống kinh tế du học sinh trở nên khó khăn, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và việc học tập tại Nhật.
Để giải quyết thực trạng trên, Công ty Japan Vietnam Consulting. Inc,. đã thực hiện giới thiệu việc làm thêm cho các bạn du học sinh. Qua 3 năm hoat động, chúng tôi đã tạo được niềm tin tới nhiều nhà tuyển dụng và các bạn du học sinh.
Để nâng cao hiệu quả nhằm mục đích tiếm kiệm thời gian và nhanh chóng trong quá trình tuyển dụng, chúng tôi đã phát triển phần mềm ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại di động “JVC lam them”. Từ đó, nhà tuyển dụng và du học sinh có thể dễ dàng trao đổi thông tin công việc làm thêm, với các đặc trưng như sau:
1. Tạo và hoàn thành Sơ Yếu Lý Lịch
2. Tìm việc làm thêm ngoài giờ học
3. Chia sẽ thông tin công việc
4. Chia sẽ kinh nghiệm sống và làm việc dành cho du học sinh mới tới Nhật

***Ý nghĩa của từ JVC***
JVC là từ viết tắt lấy ba chữ đầu của Japan Vietnam Consulting .Inc,
Là công ty do nhóm người Việt Nam dày kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản kết hợp với các chủ doanh nghiệp và các trí thức tại Nhật Bản thiết lập. Cũng là công ty có giám đốc người Việt được hoạt động với quy mô và hình thức như một công ty cổ phần hoàn chỉnh tại Nhật.

***Không ngừng phục vụ***
Với phương châm kinh doanh của công ty “Cống hiến cho sự phát triển giữa hai nước Nhật và Việt”, ngoài vấn đề hoạt động tư vấn kinh tế, chúng tôi cũng chú trọng về vấn đề đào tạo nhân lực cho nước nhà. Đội ngũ nhân viên người Việt của chúng tôi có bề dày sống tại Nhật 10 đến 35 năm, với các học vị đại học, thạc sỹ, tiến sỹ… chúng tôi tự tin có đủ bản lĩnh để tư vấn về cuộc sống, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu công việc sau tốt nghiệp, hướng dẫn làm thủ tục xin Visa, tư vấn thành lập công ty và các vấn đề về pháp luật khác… cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật.

What's New

Version 4.2

- Nâng cấp phân loại công việc
- Chọn thể loại quan tâm
- Hình ảnh nơi làm việc
- Nâng cấp hỗ trợ trên các nền tảng mới nhất
- Bổ sung vá lỗi
- Nâng cấp hoạt động của ứng dụng

Information

Seller
Japan Vietnam Consulting, Inc.
Size
36.4 MB
Category
Business
Compatibility
Requires iOS 10.2 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English
Age Rating
You must be at least 17 years old to download this app.
Unrestricted Web Access
Copyright
© JVC LTD
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like