iPhone Screenshots

Description

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quyết định sử dụng Sachnoi.app, hy vọng bạn sẽ thích ứng dụng này. Hiện tại kho sách của SachNoiApp đã có hơn 2000 sách và vẫn tiếp tục tăng lên.

Khám phá những tính năng:
- Miễn phí hoàn toàn, hầu như không có quảng cáo
- Tải và nghe sách offline
- Tự đồng bộ giữa các thiết bị (yêu cầu đăng nhập)
- Tuỳ chỉnh tốc độ chạy
- Hẹn giờ trước khi đi ngủ

7 lý do Tại sao bạn nên nghe Sách nói:

1. Sở thích
Nhiều người sẽ thích nghe hơn là đọc chữ, rất có thể bạn cũng là một trong số đó. Nếu bạn không thích đọc, hãy thử trải nghiệm với sách nói xem liệu nó có giúp bạn học được điều gì đó không.

2. Gợi nhớ tốt hơn
Tôi chưa tìm thấy bằng chứng thuyết phục nào cho thấy việc đọc tốt hơn nghe (tôi biết rằng đọc là một cách xử lý thông tin không hiệu quả), nhưng điều tôi biết là nếu kết hợp cả hai thì bạn sẽ có được cả hai. Sách nói sẽ rất tuyệt vời để bổ sung kiến thức trước đây và củng cố thông tin.
Nếu bạn đã đọc một cuốn sách trước đó và sau đó nghe phiên bản Sách nói, bạn sẽ nhớ lại và củng cố thêm nhiều thông tin. Tôi đã nhận thấy điều này với rất nhiều cuốn sách mà tôi đã đọc và xem lại trong quá khứ.

Ví dụ, tôi đã đọc và xem lại "Hoàn thành mọi việc không hề khó" một vài lần, nhưng một số khái niệm thực sự bị mắc kẹt cho đến khi tôi nghe xong phiên bản Sách nói của nó lần đầu tiên. Tôi cũng đã nhận thấy điều này với những cuốn sách khác như "13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu", "Công tắc" và "Tỷ phú bán giày".

3. Học nhanh hơn
Một trong những ưu điểm chính của Sách nói là bạn có thể tăng tốc tiếp nhập thông tin. Tôi thích mở ở tốc độ 1,5 lần hoặc 2 lần và nó không ảnh hưởng đến sự hiểu biết của tôi. Nếu bạn muốn nhanh chóng có nhiều thông tin, đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

4. Tiết kiệm thời gian
Tôi rất không khuyến khích làm nhiều việc cùng một lúc, tuy nhiên đôi khi nó có thể hữu ích và hiệu quả. Sách nói rất tuyệt vời để làm điều đó. Bạn có thể lắng nghe trong khi bạn lau dọn nhà cửa, gấp quần áo, cạo râu (vâng, tôi thật kỳ lạ như thế) hoặc bất cứ điều gì khác không đòi hỏi sự tập trung.

Nó đặc biệt hiệu quả khi bạn phải di chuyển. Tôi đã từng nghe hàng tấn sách nói của Anthony Robbins trên đường đi làm và tôi đã học được rất nhiều điều khi tôi bị kẹt xe. Thêm vào đó, nó thực sự nâng cao tinh thần và khiến tôi gắn kết hơn trong công việc.

5. Nâng cao
Nói về việc này, giống như nghe nhạc hay có thể nâng cao tinh thần của bạn - sách nói cũng vậy.
Đọc những câu trích dẫn và đoạn văn truyền cảm hứng là tuyệt vời, nhưng nó không thể bằng việc lắng nghe một người thúc đẩy bạn làm những điều tuyệt vời cùng trong khi bạn đang học.

6. Hiệu quả
Một số cuốn sách nghe qua âm thanh tốt hơn hơn nhiều so với văn bản. Tôi thấy rằng sách chưa nhiều khái niệm hoặc tiểu sử thì nghe sẽ tốt hơn là đọc.
Như cuốn "Từ Tốt đến Vĩ đại" bao gồm nhiều tư tưởng mà thực sự sẽ rất tuyệt vời nếu được nghe qua giọng ai đó đọc. Bạn không cần phải biết chi tiết chính xác của nghiên cứu miễn là bạn hiểu các khái niệm chính.

Tương tự cũng với sách tiểu sử - Tôi thường không quan tâm đến việc người đó ăn sáng vào mỗi Chủ nhật hay nơi anh ấy / cô ấy đi làm, miễn là tôi nắm được các sự kiện lớn của cuộc đời người đó và nắm bắt các chuỗi dẫn đến những đột phá lớn của người đó.
Mặt khác, tôi sẽ tránh nghe những sách bao gồm nhiều chi tiết và yêu cầu bạn phải ghi chép nhiều, ví dụ, sách về khoa học thần kinh hoặc cách viết một cuốn sách.

7. Thuận tiện

Sách nói thực sự tiện lợi. Bạn có thể có chúng trên điện thoại, iPod, máy tính và trong xe hơi. Điều này làm cho nội dung có thể truy cập và nghe tiếp cuốn sách đang nghe dở.

Bất cứ khi nào tôi đọc một cuốn sách, tôi cần tìm cho mình một nơi yên tĩnh và gần như buộc mình phải luôn tập trung. Với Sách nói tôi thấy việc mở nó lên và bắt đầu nghe dễ dàng hơn nhiều - bất kể vị trí, độ ồn hay thời gian trong ngày. Nó rất tiện lợi.

Rất mong SachNoi.app sẽ cùng đồng hành và mang lại cho bạn những phút giây thư giãn và bổ ích.

Thân mến
Sachnoi.app

What’s New

Version 1.6

SachNoiApp đã rất may mắn đón nhận sự ủng hộ lớn ơi là lớn, lớn không ngờ từ các bạn, vượt ra khỏi sự chuẩn bị của tụi mình, vì vậy mà tụi mình đã phải vất vả cố gắng và nỗ lực để phục vụ các bạn, đảm bảo các bạn có trải nghiệm tốt nhất khi nghe sách, dù vậy vẫn không tránh khỏi một vài sự cố nho nhỏ, mong các bạn phản hồi để chúng mình cải thiện nhé.
Hôm nay tụi mình xin giới thiệu bản cập nhật SachNoiApp 1.6, với rất nhiều cải tiến đắt giá đã sẵn sàng tới tay của bạn, hãy nhanh tay cập nhật ngay cho nóng nào:

- Trong bản này bọn mình đã mạnh dạn bỏ đi một số thứ, tăng không gian hiển thị nội dung lên 120%, giao diện trở nên sạch sẽ hơn, tiết kiệm từng inch trên màn hình của bạn. Đặc biệt những thiết bị nhỏ nhắn xinh xắn, các điện thoại màn hình lớn nhìn cũng đã mắt hơn rất nhiều.
- Bổ sung thêm menu nhanh, khi bạn chạm và giữ tay vào bìa sách, sẽ hiện ra một menu ngay nơi ngón tay bạn, đồng thời làm nổi bật cuốn sách mà bạn đang tương tác. Tụi mình đã phải bỏ nhiều thời gian ôn lại kiến thức hình học để tính toán vị trí menu thích hợp nơi ngón tay bạn, nhưng thấy cũng rất đáng, giờ mới hiểu kiến thức toán học áp dụng như thế nào đó.
- Thêm tính năng nhấn vào nút tìm kiếm từ phần góc dưới màn hình (tabbar) sẽ mở nhanh bàn phím gõ từ khoá, thay vì phải đưa tay lên thanh tìm kiếm rất xa phía trên màn hình, dễ ơi là dễ, thử ngay nhé.
- Thêm tính năng ủng hộ nhà phát triển <3 Vì một tương lai tốt đẹp hơn, chúng mình đang phải lo tiền máy chủ và tiền ăn mỳ gói nên cần sự hỗ trợ của các bạn.
- Tối ưu tốc độ chuyển màn hình nhanh x2 lần, thời gian mở sách nhanh x3 lần.
- Tối ưu màn hình tìm kiếm, chức năng xem ảnh toàn màn hình đã hịn hơn 10x lần.
- Tối ưu dung lượng và hiệu ứng hiển thị hình ảnh, tăng tốc tải ảnh, hiển thị tên sách thay thế khi có lỗi tải bìa sách.
- Cập nhật biểu tượng các nút bấm phần dưới màn hình phù hợp hơn.
- Bổ sung lựa chọn tăng tốc độ đọc sách nhanh tới 2x thậm chí 3x theo yêu cầu của bạn rất hard-core nào đó.
- Điều chỉnh thời gian lùi thành 15s và tiến là 30s theo nghiên cứu khảo sát nhu cầu của các bạn.
- Giảm thời gian tự động lùi khi mở lại sách đang nghe dở từ 15s xuống 5s theo phản hồi từ bạn nào đó.
- Sửa lỗi hiển thị sai chuyên mục "Văn học nước ngoài" và "Văn học Việt Nam" trong lần đầu mở ứng dụng.
- Sửa lỗi giao diện khi mở điện thoại từ chế độ quay ngang.

Và còn nhiều nhiều cái cải tiến giao diện, tối ưu cho người dùng (tức là bạn), và cũng đã sửa được kha khá lỗi, tăng tính ổn định cho app, hiện tại không thể nhớ mà liệt kê hết ra được.
Và cũng nhiều nhiều thứ nữa cần làm, rất muốn làm, đội tụi mình thì đã và đang làm việc rất chăm chỉ và hết công suốt, thậm chí quên ăn quên ngủ rồi mà cũng không kịp, thế nên các bạn cũng đừng sốt ruột mà hãy ủng hộ tụi mình một tay nhé.
Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng SachNoiApp thời gian vừa qua, và đừng quyên rằng, các bạn mới chính là những người quan trọng nhất góp phần làm ứng dụng trở nên hoàn thiện hơn, vì vậy, nhớ đánh giá + gửi ý kiến đóng góp về cho chúng mình qua email: ketnoi@sachnoi.app hoặc facebook: facebook.com/sachnoiapp .

Hòm thư của chúng mình luôn mở đón chờ bạn.

~from SachNoiApp with <3.

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
7 Ratings
7 Ratings
mystbox ,

App có trải nghiệm tốt

Đã dùng nhiều app Sách nói, app này tạo trải nghiệm tốt nhất

lê khôi dn ,

App hay

Một ứng dụng hay để cho con nghe truyện thiếu nhi .

pngohuy ,

App rất tuyệt!

App làm rất tốt, có sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng.

Information

Seller
Tran Cong Minh
Size
57.7 MB
Category
Books
Compatibility

Requires iOS 10.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© 2019 SachNoi.app
Price
Free
In-App Purchases
  1. 1 ly nâu đá (22K) $0.99
  2. 1 cuốn sách (109K) $4.99
  3. góp tiền thuê máy chủ (499K) $21.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like