iTunes

Opening the iTunes Store.If iTunes doesn't open, click the iTunes application icon in your Dock or on your Windows desktop.Progress Indicator
Opening the iBooks Store.If iBooks doesn't open, click the iBooks app in your Dock.Progress Indicator
iTunes

iTunes is the world's easiest way to organize and add to your digital media collection.

We are unable to find iTunes on your computer. To download the free app Bước nhảy Hoàn vũ by Le Tuan Hiep, get iTunes now.

Already have iTunes? Click I Have iTunes to open it now.

I Have iTunes Free Download
iTunes for Mac + PC

Bước nhảy Hoàn vũ

By Le Tuan Hiep

Open iTunes to buy and download apps.

Description

Bước nhảy hoàn vũ là một chương trình truyền hình thực tế do Đài truyền hình Việt Nam và công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất dựa trên bản nhượng quyền của loạt chương trình truyền hình Anh. Chương trình này cũng là một phần trong thương hiệu quốc tế nổi tiếng Dancing with the Stars. Các cặp thí sinh gồm một người nổi tiếng kết hợp với một vũ công chuyên nghiệp. Thí sinh người nổi tiếng trước đây bao gồm một người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ hài hay giám khảo của một cuộc thi khác nào đó. Các cặp thí sinh tranh tài với nhau qua các điệu vũ Standard và Latin để giành quyền bước tiếp vào vòng trong.

Loạt chương trình ra mắt khán giả trên sóng VTV3 bắt đầu từ năm 2010 và hiện mùa thứ 3 Bước nhảy hoàn vũ đã đốt nóng sóng truyền hình mỗi tối Chủ Nhật. SuriSoft trân trọng mang tới bạn ứng dụng Bước Nhảy Hoàn Vũ nhằm giúp bạn thưởng thức show truyền hình có tính giải trí rất cao này theo cách cập nhật nhất, nhiều chiều nhất và đầy đủ thông tin nhất, từ chiếc Iphone hay iPad của mình.

==Hướng dẫn sử dụng==
Sau các thao tác tải về, cài đặt và khởi động ứng dụng đơn giản, người dùng sẽ được theo dõi ngay chủ đề nóng nhất của cuộc thi trong mục “Tiêu điểm”. Từng vòng thi, từng tập phát sóng của chương trình đều có trong mục “Các tuần thi”. Trong mỗi tập lại có từng tiết mục của các cặp thí sinh, người dùng chỉ cần click vào nút Play là có thể xem dễ dàng.

Mục “Tin tức” sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật hàng ngày và cái nhìn đa chiều về chương trình. Ngoài ra, trong mục “Chọn lọc” là các tiết mục đặc sắc nhất của Bước nhảy hoàn vũ.

Lưu ý: Bạn cần kết nối Internet để có thể xem được chương trình.

==Liên hệ – Góp ý – Hỗ trợ người dùng==
Email: letuanhiep@gmail.com

Website: http://startupvietnam.com/surisoft Thoải mái xem các show truyền hình hấp dẫn (Vietnam’s Got Talent, Bước Nhảy Hoàn Vũ,..) cùng các ứng dụng hữu ích và vui vẻ từ Suri Soft.

What's New in Version 1.1

-Nâng cấp giao diện đẹp hơn.
-Cải thiện tốc độ

iPhone Screenshot

iPhone Screenshot 1
iPhone Screenshot 2
iPhone Screenshot 3
iPhone Screenshot 4
iPhone Screenshot 5
Bước nhảy Hoàn vũ
View In iTunes
  • Free
  • Category: Entertainment
  • Updated: Aug 12, 2012
  • Version: 1.1
  • Size: 0.7 MB
  • Language: English
  • Seller: Le Hiep

Compatibility: Requires iOS 4.2 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Customer Ratings

We have not received enough ratings to display an average for the current version of this application.