Screenshots

Description

เขาใหญ่แอพลิเคชั่นนี้เป็นแอพที่ได้รับการยืนยันความถูกต้องและลิขสิทธิ์จากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ด้วยความตั้งใจของทางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่มีความต้องการจะนำเทคโนโลยีในปัจจุบันมาช่วยในการท่องเที่ยวแบบเชิงอนุรักษ์ เพื่อให้คน ป่า และสัตว์สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข โดยแอพลิเคชั่นนั้นสามารถทำได้ดังต่อไปนี้

● ตรวจสอบอุณหภูมิปัจจุบัน สูงสุด ต่ำสุด บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้ตลอดเวลา โดยใช้ IoT เข้ามาช่วยทำให้อุณหภูมิที่ได้นั้นมีความแม่นยำไม่เกิน 0.5 C
● ข่าวสารตรงจากบนอุทยานแห่งชาติ และเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นบนอุทยาน
● ข้อแนะนำ ข้อห้าม และรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการท่องเที่ยวบนอุทยานแห่งชาติ
● เจอช้างป่าต้องทำตัวอย่างไร อยากไปเที่ยวดูกระทิงดูได้ที่ไหน หน้าฝนจะต้องเตรียมตัวอะไรไปบ้าง ข้อมูลเหล่านี้มีให้เพียบพร้อมในแอพลิเคชั่นทั้งหมด
● ไม่จำเป็นต้องเปิดแอพลิเคชั่นก็สามารถค้นหาข้อมูลผ่านหน้ามือถือได้เลย เพียงแค่ค้นหาในช่อง Search ก็ได้คำตอบแล้ว (iOS 9 ขึ้นไปเท่านั้น)
● บนอุทยานไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต? ไม่ต้องกังวล แอพลิเคชั่นนั้นทำงานแบบไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ 100 %
● แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆบนอุทยาน และวิธีการท่องเที่ยวแต่ละสถานที่แบบถูกต้อง
● พบปัญหา รถเสีย ช้างขวางทาง ลิงขโมยของ ไม่รู้จะติดต่อใครดี ไม่ต้องห่วง ในแอพลิเคชั่นนั้นมีเบอร์ติดต่อของเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะอุบัติเหตุ แจ้งร้องเรียน Big bike เสียงดัง หรือว่า พบเห็นสิ่งผิดปกติอื่นๆ

เพื่ออนาคตของลูกหลานคนไทยในอนาคตให้มีแหล่ง Ozone อันดับ 7 ของโลกต่อไป อุทยานแห่งชาติหวังจะพัฒนาตัวแอพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่องและจะเป็นเครื่องมือสำคัญตัวหนึงในอนาคตที่จะทำให้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กับประชาชนช่วงเหลือกันพัฒนาพื้นป่าไทยให้ดีต่อๆไป

แนะนำ: เพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้งาน กรุณาเปิดแอพลิเคชั่นไว้อย่างน้อย 5 วินาทีในที่ๆมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตหลังจากทำการติดตั้งเสร็จ เพื่อให้แอพลิเคชั่นสามารถติดตั้งฐานข้อมูลและรูปภาพต่างๆที่จำเป็นได้

บริษัทยูทีเอ็นจิเนียริ่ง ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ ผลประกอบการหรือข้อมูลการโฆษณาใดๆจากแอพลิเคชั่นนี้ ลิขสิทธิ์ของแอพลิเคชั่นนี้เป็นทรัพย์สมบัติของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่แต่เพียงผู้เดียว

Please note that this is an Thai language app. All of the contents are supported in Thai language but menu and navigation is supported in English and Thai

What's New

Version 1.0

การอัพเดทนี้ได้รับการลงชื่อด้วยการลงชื่อในใบรับรองล่าสุดของ Apple โดยไม่มีคุณสมบัติใหม่รวมอยู่

Information

Seller
UT-Engineering Company Limited
Size
19.4 MB
Category
Travel
Compatibility
Requires iOS 9.3 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English, Thai
Age Rating
Rated 4+
Copyright
© 2015 Khao Yai National Park
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like