iPhone Screenshots

Description

88GO là ứng dụng ĐẦU TIÊN giúp bạn kết nối TRỰC TIẾP với đối tác là các nhà xe ô tô từ 4-45 chỗ, nhằm mang đến những chuyến đi đường dài đưa đón tận nơi, với chi phí phù hợp.
Với bất kỳ nhu cầu vận chuyển đường dài nào, từ di chuyển ra sân bay, hay cần thuê xe du lịch cho công ty, gia đình từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, hay thậm chí là 35,45 chỗ.
Bạn chỉ cần một vài thao tác nhấp chuột để có thể đặt xe. Tất cả chỉ trong 3-5 phút, trên một ứng dụng 88GO.
Chúng tôi sẽ kết nối thông tin mà bạn đặt tới các đối tác đáp ứng nhu cầu của bạn sau đó sẽ chọn lọc lại đối tác phù hợp nhất.
Các dịch vụ xe đường dài mà 88GO mang lại cho bạn bao gồm:
Xe Sân Bay
Ứng dụng giúp đặt thuê xe sân bay hai chiều Nội Bài- Hà Nội, hay xe Nội Bài về Ninh Bình, Nam Định; xe sân bay từ Cát Bi đi Thái Bình, Quảng Ninh,… Tất cả các nhu cầu đều được đáp ứng đẩy đủ với đa dạng các dòng xe.
Xe Một Chiều:
Bạn có nhu cầu đi xe một chiều từ Hà Nội đi Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình… theo giờ linh hoạt phù hợp với thời gian tiện cho bạn nhất? Bạn có thể đặt xe nguyên chuyến 1 chiều trên 88GO. Viêc này vừa đảm bảo nhu cầu của bạn, vừa có cơ hội tiết kiệm lên tới 50% so với thông thường.
Xe Du Lịch:
Bạn muốn thuê xe du lịch 7 chỗ, hay thuê xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ hoặc có thể là tới 35-45 chỗ? Bạn muốn thuê xe du lịch ở Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc. Như thuê xe du lịch đi Mai Châu, đi SaPa, đi Tam Đảo, Sầm Sơn, Bái Đính, vịnh Hạ Long, Hải Phòng…
Với bất kỳ nhu cầu du lịch của cá nhân bạn, gia đình bạn, hoặc công ty bạn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt xe từ 4-45 chỗ tại 88GO. Với mức giá ưu việt nhất với bất cứ thời điểm nào trong năm.
Xe Đi Chung:
Hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ xe đi chung tại 88GO. Không chỉ được tiết kiệm chi phí như thông thường, 88GO còn giúp bạn được trải nghiệm trên những dòng xe đời mới như Vios, Innova, Fortuner, Dcar Limousine,… Và được đón và trả tận nơi.
Hệ thống đối tác là những hộ kinh doanh đã có kinh nghiệm trong ngành nghề dịch vụ xe du lịch, xe hợp đồng lâu năm.
88GO tự tin rằng sẽ giúp bạn hàng dễ dàng tìm được nhà cung cấp 1 cách an toàn, minh bạch và tối ưu nhất.
Bạn có thể giao dịch thuận tiện qua hệ thống với cổng thanh toán “Onepay”hoặc có thể gửi tiền mặt trực tiếp đến cho lái xe của các nhà cung cấp.
Bạn hoàn toàn yên tâm di chuyển khi sử dụng ứng dụng 88GO. Vì các đối tác của 88GO đều trải qua quá trình được kiểm định chất lượng về xe, đời xe để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi. Đồng thời lái xe đều cũng được đảm báo có kinh nghiệm và có thái độ phục vụ khách hàng tốt.
88GO cam kết giữ an toàn thông tin cho khách hàng. Và cùng với đối tác có trách nhiệm về sự an toàn của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Hướng dẫn sử dụng:
B1: Tải App 88GO
B2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
B3: Tìm kiếm các loại xe với các lựa chọn giá tốt nhất
B4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Ưu đãi dành riêng cho người dùng 88GO:
Khi sử dụng dịch vụ thường xuyên, 88GO sẽ có những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm tại: 88go.vn
Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/88goMakeyourways/
Cần hỗ trợ, gọi ngay: Hotline 19007090

What’s New

Version 1.0.85

- Change app name
- Change app information
- Fix some bug

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

Information

Seller
Tuan Tran
Size
67.5 MB
Category
Business
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© Lets GO VN JSC
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like