iPhone Screenshots

Description

Với mục đích kết nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, ứng dụng Lixido mang đến cho người tiêu dùng một tiện ích chưa từng có trên thị trường.
Ứng dụng là nơi hiển thị danh sách các cửa hàng, điều đó giúp bạn dễ dàng xem và đặt mua các sản phẩm đa dạng chủng loại khác nhau như: chăm sóc da, vé tàu, vé máy bay, thời trang, ăn uống, và hàng trăm mặt hàng khác. Bạn có thể đặt mua hàng dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet. Truy cập thông tin sản phẩm, đặt mua và xem đơn hàng bất cứ lúc nào.
Danh sách cửa hàng được cập nhật mỗi 5 tiếng một lần, điều này giúp bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm từ các cửa hàng được thêm mới.
Hình thức thanh toán
Mua sắm thông qua ứng dụng LiXiDo bạn có thể lựa chọn cách thức thanh toán. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thanh toán bằng tiền mặt (bạn giải quyết trực tiếp với cửa hàng, chúng tôi chỉ mang hình thức thông báo), thanh toán bằng coupon hay thanh toán bằng điểm tích lũy.
Bạn có thể nhận hàng bằng nhiều hình thức khác nhau như: nhận hàng tại quán hoặc tại địa điểm bạn muốn với thời gian kèm theo.
Hình thức khuyến mãi
Bạn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp để tích lũy điểm hoặc coupon như: chương trình tích lũy điểm, khách hàng đến, khách hàng thân thiết. Ngoài ra, bạn có thể biết được những chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc giờ vàng của doanh nghiệp mỗi khi họ công bố. Những chương trình khuyến mãi của mỗi doanh nghiệp là do họ tạo ra nên có thể sẽ không giống nhau.
Chúng tôi hỗ trợ bạn chức năng quét mã QR Code (mã QR của chương trình sẽ do Doanh nghiệp định nghĩa), chức năng này nhằm giúp bạn có thể tham gia vào chương trình khách hàng đến của cửa hàng để tích lũy thêm điểm hoặc coupon.

What's New

Version 1.0.7

- Tối ưu tính năng quét mã.

Information

Seller
Anh Phap Technology Corporation
Size
29.5 MB
Category
Lifestyle
Compatibility
Requires iOS 7.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English, Indonesian, Italian, Russian, Simplified Chinese, Ukrainian
Age Rating
Rated 4+
Copyright
© Lixido Corp.
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like