iTunes

Opening the iTunes Store.If iTunes doesn't open, click the iTunes application icon in your Dock or on your Windows desktop.Progress Indicator
Opening the iBooks Store.If iBooks doesn't open, click the iBooks app in your Dock.Progress Indicator
iTunes

iTunes is the world's easiest way to organize and add to your digital media collection.

We are unable to find iTunes on your computer. To download the free app Math Kids Sudoku by AVSOFT CORP., get iTunes now.

Already have iTunes? Click I Have iTunes to open it now.

I Have iTunes Free Download

Math Kids Sudoku

By AVSOFT CORP.

This app is only available on the App Store for iOS devices.

Description

Sudoku – Trò chơi trí tuệ
Sudoku là một từ tiếng Nhật, có thể dịch tạm là con số độc nhất. Thật ra trò chơi này có nguồn gốc từ Mỹ với tên gọi là "Đặt con số vào vị trí đúng". Ở Anh, trong vòng có vài tháng từ chỗ không mấy người biết đến, nó đã tạo nên một cơn lốc, khiến cho khách đi tàu phải lỡ ga còn học sinh thì quên làm bài tập.
Người mang trò chơi này đến Anh là một vị thẩm phán về hưu từng làm việc ở Hong Kong tên là Wayne Gould. Ông tìm thấy một tạp chí Sudoku trong chuyến nghỉ hè ở Nhật. Mặc dù không biết tiếng Nhật, song ông rất tò mò về trò chơi. Wayne Gould đã mày mò ra cách chơi khi so sánh câu đố với lời giải được in ở cuối quyển tạp chí. Sau đó, ông say mê nó đến mức dùng khả năng lập trình máy tính để viết chương trình và tạo ra vô số các câu đố khác nhau.
Sudoku là một loại trò chơi logic và cách chơi cũng rất đơn giản là điền các số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, cột ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3×3) có đủ các số từ 1 đến 9 trong các bảng 9×9 mà không được lặp lại.
Bảng Sudoku chuẩn mỗi chiều có 9 ô nhỏ hợp thành 9 hàng, 9 cột và được chia thành 9 ô lớn 3×3. Một vài ô nhỏ được đánh số, đó là những manh mối duy nhất để bạn tìm lời giải. Tuỳ theo mức độ nhiều hay ít của các manh mối, các câu đố được xếp loại dễ, trung bình, khó hay cực khó.
Trò chơi Sudoku đã thịnh hành khắp thế giới, vậy tại sao bạn lại không thử chơi nó nhỉ? Bạn không cần phải là một thiên tài về số học. Trên thực tế, người chơi Sudoku không cần hiểu biết về số học, chỉ cần một chút logic. Sudoku là trò chơi để đánh giá khả năng trí lực của bạn một cách tối đa.
Có rất nhiều trò chơi Sudoku được biến hóa thành các dạng khác nhau, số được thành bằng các hình ảnh hay màu sắc sinh động, số lượng các ô cũng ít đi. Do đó, trẻ từ 4 tuổi trở đi đã có thể tiếp cận được với Sudoku. Vậy khi cho trẻ tiếp xúc với trò chơi này từ nhỏ, có những lợi ích gì mang lại?
Giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận diện hình ảnh.
Luyện tập nhiều sẽ giúp trẻ có phản ứng nhanh với các con số.
Giúp bé phát triển kĩ năng lý luận và tư duy logic.
Giúp bé tận hưởng cảm giác chiến thắng mỗi khi hoàn thành xong một bài toán.

Screenshots

iPhone Screenshot 1
iPhone Screenshot 2
iPad Screenshot 1
iPad Screenshot 2
Math Kids Sudoku
View in iTunes
This app is designed for both iPhone and iPad
  • Free
  • Category: Games
  • Released:
  • Version: 1.0
  • Size: 82.1 MB
  • Language: English
  • Seller:
Rated 4+
  • Made for Ages 6–8

Compatibility: Requires iOS 6.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Customer Ratings

This application hasn’t received enough ratings to display a summary.