Screenshots

Description

Moca là phần mềm thanh toán trên di động do Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca phát triển. Với Moca, bạn có thể kết nối thẻ ATM, thẻ Visa/Mastercard/JCB, và cả thẻ merchant để thanh toán trên web, tại cửa hàng, tại nhà và cả trên đường đi. Thanh toán với Moca không những đơn giản và thuận tiện mà còn rất an toàn vì bạn không bao giờ phải chia sẻ thông tin thẻ sang phía người bán hàng nữa.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca là công ty hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trên di động được thành lập năm 2013 bởi một nhóm cựu nhân sự cao cấp của Microsoft, Google và các chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, ngân hàng tại Việt Nam. Moca xây dựng ứng dụng trên di động giúp người dùng thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp một cách an toàn và thuận lợi với thẻ ATM, thẻ Visa/Mastercard/JCB. Moca hiện đang hợp tác với những ngân hàng hàng đầu Việt Nam và các đơn vị bán hàng lớn để mang đến cho người dùng một hệ sinh thái phong phú và tiện lợi cho hoạt động thanh toán hàng ngày.

What's New

Version 2.7.10

Cập nhật phiên bản 2.7.10 với các nội dung:
- Hỗ trợ rút tiền về thẻ VPBank.
- Sửa lỗi và nâng cao hiệu năng ứng dụng.

Ratings and Reviews

1.8 out of 5
5 Ratings
5 Ratings
mamma lala

Tệ

Tệ

-Zer0-

Dịch vụ cực tệ

Gọi 2 tiếng ko ai bắt máy, email chờ 5 ngày ko ai trả lời! Cực tệ, đừng sử dụng.

thegatheringvn

Bọn điên khùng

Bắt ép grab phải dùng moca, rồi ko cho nạp thẻ visa, lại còn giới hạn ngân hàng. Đúng là làm khó doanh nghiệp mà. Bị ép phải dùng thôi, đừng hòng tôi cài app moca.

Information

Seller
Moca Technology and Service Corporation
Size
101.9 MB
Category
Finance
Compatibility
Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English, Vietnamese
Age Rating
Rated 4+
Copyright
© Moca
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like