Screenshots

Description

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh? Bạn đang gặp khó khăn về quản lý kho, thất thoát hàng hóa, hao hụt doanh thu, phát sinh chi phí và vô số những vấn đề đau đầu khác trong hoạt động kinh doanh? Hãy đến với Sapo, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hết những khó khăn trong kinh doanh với giải pháp quản lý bán hàng mạnh mẽ.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo thực hiện chức năng quản lý hoàn hảo nhất; sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

- Phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến tích hợp nhiều chức năng nhằm hỗ trợ nhà quản lý theo dõi sát sao các hoạt động kinh doanh, Sapo được coi như một điểm sáng và đem đến mô hình dịch vụ chất lượng nhất, giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng thể hơn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp từ đó tìm cách tối ưu hóa kinh doanh.

- Nổi bật với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và giải pháp mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp công ty của bạn tiết kiệm được những chi phí không cần thiết và loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót về kiểm soát số liệu trong quá trình hoạt động kinh doanh.

- Ngoài ra, Sapo còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội như quản lý cửa hàng bằng máy tính bảng iPad, tích hợp website bán hàng online, bán hàng ngay cả khi ngắt kết nối mạng Internet và hỗ trợ nhiều công cụ kinh doanh hữu ích.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng tận tụy nhất cho các doanh nghiệp. Gây dựng được sự thích thú và tạo dựng niềm tin ở khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng, Sapo.vn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp.

What's New

Version 3.0.3

- Sửa lỗi trùng mã khi tạo sản phẩm/phiên bản sản phẩm

Ratings and Reviews

Phần mềm rất hữu ích

Mặt to

Sapo giúp quản lý của hàng trên cả mobile và cả máy tính dễ dàng.

Information

Seller
Khoi Nguyen Minh
Size
83.5 MB
Category
Business
Compatibility
Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English, Dutch, French, German, Italian, Spanish, Vietnamese
Age Rating
Rated 4+
Copyright
© @ Sapo 2014
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like