Ảnh chụp màn hình iPhone

Miêu tả

Smooth Messenger là phần mềm lọc tin nhắn rác hoàn toàn tự động không cần thao tác của người dùng. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây, phần mềm liên tục cập nhật trên 350 mẫu tin nhắn rác mới nhất cùng các tin rác chia sẻ từ người dùng đảm bảo hiệu quả chặn tin rác lên tới 99%.

Các chức năng chính của phần mềm:

1. Tự động lọc tin rác: ở chế độ bật và tắt, khi bật tin rác sẽ tự động được lọc qua phần mềm và đi vào mục rác (Junk) của điện thoại. Ở chế độ tắt, phần mềm sẽ không thực hiện lọc tự động, khi đó phần mềm sẽ chặn tin rác theo cơ chế danh sách đen hoặc từ khóa.

2. Danh sách đen: là danh sách số điện thoại hay tin nhắn thương hiệu (brand name) người dùng muốn chặn. Người dùng có thể thêm vào bằng cách ấn dấu + trên màn hình

3. Danh sách trắng: là danh sách số điện thoại hay tin nhắn thương hiệu người dùng muốn luôn nhận được tin nhắn vào hôp thư. Khi đó người dùng cần thêm số điện thoại hay tên thương hiệu (brand name) vào mục này.

4. Chặn theo từ khóa: chặn theo từ khóa do người sử dụng nhập vào

Chú ý: để kích hoạt tính năng lọc tin rác, người dùng vào cấu hình điện thoại theo cách: chọn "cài đặt" -> "tin nhắn" -> "chưa biết & tin rác" -> "Lọc tin rác" và ấn kích hoạt.

Hỗ trợ:

Facebook: https://www.facebook.com/SmoothMessengerVietnam/

Có gì Mới

Phiên bản 1.6

1. Thêm chức năng chia sẻ tin rác
2. Tối ưu sản phẩm

Xếp hạng và Nhận xét

Gyeon.woo ,

Cần thử nghiệm nghiêm túc lại

Rất tiếc khi phải đánh giá phần mềm này 1*. Lý do vì chặn luôn cả các tin nhắn khác của tôi mà không báo hay cho vào mục tin nhắn rác. Toàn tin nhắn cực kỳ quan trọng liên quan tới công việc, tới hôm sau đối tác hỏi mới biết là họ có gửi tin mà mình ko hề nhận được. Tôi rất cần nhưng phần mềm có thể chặn tốt tin nhắn rác vì số đt tôi ngày nào cũng nhận bao nhiêu tin nhắn mời chào mua bán các kiểu. Tôi đã phải gỡ bỏ phần mềm này, hy vọng 1 năm nữa quay lại dùng nó sẽ tốt lên thêm thì tôi sẽ dùng tiếp. Còn không thì chúc may mắn với các khách hàng khác.

Phản Hồi Từ Nhà Phát Triển ,

Chào bạn Gyeon, cám ơn bản đã trải nghiệm sản phẩm. Chương trình xin được giải thích về lỗi của bạn như sau: Smooth Mesenger hoạt động theo nguyên tắc lọc tin nhắn rác được gửi đến dạng SMS thông qua nhà mạng, khi tin nhắn tới điện thoại tin nhắn sẽ qua bộ lọc của Smooth, nếu là tin thường thì tin đó sẽ đưa thẳng vào inbox và có thông báo (chuông,rung), nếu là tin rác thì tin đó sẽ đưa vào mục tin rác trong điện thoại của iphone (không có rung, chuông). Chương trình không lưu trữ tin nhắn của điện thoại ở bất kỳ nơi đâu do đây là cơ chế thiết kế của iphone đảm bảo tin nhắn luôn được hiển thị. Lỗi của bạn không nhận được tin nhắn ở inbox hoặc tin rác thì chỉ có 1 lý do là tin nhắn chưa được gửi đến hoăc gửi đến mục tin rác mà bạn không để ý do không có thông báo. Bạn kiểm tra lại một lần xem sao nhé, rất mong nhận được ý kiến góp ý từ bạn. Chúc bạn ngày vui,

Thông tin

Người bán
Nguyen Quang Trong
Kích cỡ
13.4 MB
Danh mục
Utilities
Tương thích

Requires iOS 11 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Ngôn ngữ

English

Tuổi
Rated 4+
Bản quyền
© Trong 2017
Giá
Miễn phí

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Có Thể Bạn Cũng Thích