iPhone Screenshots

Description

- Sống Phong Cách là cổng thông tin tư vấn, giải trí đặc sắc và hấp dẫn dành cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng nghề nghiệp, mức sống khác nhau trên mạng di động VinaPhone. Với nhiều nội dung đa dạng, lôi cuốn và hấp dẫn, dịch vụ hướng khách hàng tới những phong cách sống đẹp hơn, hiện đại hơn, giúp khách hàng tự tin trong cuộc sống.
- Dịch vụ cung cấp dưới hình thức đăng ký gói thuê bao theo ngày, khách hàng đăng ký dịch vụ có thể sử dụng được tất cả nội dung trên wap và ứng dụng (hoặc nhận tin nội dung hàng ngày về máy điện thoại)
+ Miễn phí 01 ngày sử dụng khi đăng ký dịch vụ lần đầu.
+ Miễn phí 3G khi khách hàng truy cập Wapsite http://songphongcach.vn và ứng dụng của dịch vụ.
Các gói tư vấn, thông tin, giải trí tổng hợp và chuyên sâu của Sống Phong Cách gồm:
- Tư vấn giảm cân: xem, tra cứu kiến thức toàn diện giúp giảm cân an toàn: các bài tập vận động, chế độ ăn kiêng, sai lầm thường gặp, cảnh báo những vấn đề cần đối mặt, các liệu trình giảm cân…
- Làm đẹp cùng teen: Cung cấp các bí kíp hay nhất giúp bạn làm đẹp, tư vấn xu hướng thời trang trẻ mới nhất, các bí kíp trang điểm đơn giản, ấn tượng,... phù hợp với từng mục đích đi chơi, đi học, đi làm, đi tiệc,… Dịch vụ được đưa tới khách hàng một cách sống động với các video clip, hình ảnh dễ hiểu, giúp bạn khám phá tư vấn ăn mặc, trang điểm,… đối với từng dáng người, những bí quyết để có vóc dáng, làn da, mái tóc khỏe….
- Sống đẹp: Nơi bạn cảm thấy bình an và niềm vui từ những câu chuyện, những điều ý nghĩa. Dịch vụ cung cấp tới khách hàng các video clip trao đổi, thảo luận, tư vấn về các vấn đề trong cuộc sống, những câu chuyện nhân văn có tính dẫn dắt, giúp con người hướng về lối sống lành mạnh hơn. Tư vấn cho các khách hàng cách thức xử trí những tình huống khó khăn trong cuộc sống, các giải pháp đơn giản để có thể dễ dàng vượt qua các biến cố cuộc đời…

Cước phí dịch vụ: 2000đ/ngày
Các ý kiến đóng góp gửi về pcs@vnnplus.vn

What's New

Version 1.0

Bản cập nhật này đã được xác thực bằng chứng nhận mới nhất của Apple. Không bao gồm tính năng mới.

Information

Seller
VNNPlus Media Joint Stock Company
Size
7.3 MB
Category
Entertainment
Compatibility
Requires iOS 7.1 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English
Age Rating
Rated 4+
Copyright
© VNNPLUS
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like