Screenshots

Description

Thanh Tuan Herbal – Ứng dụng tư vấn sức khỏe chủ động cho người bận rộn

Hầu như trong chúng ta ai cũng trải qua những lúc lo lắng về các vấn đề sức khoẻ. Tại sao lại như vậy? Khi gặp những bất thường về sức khoẻ của bản thân cũng như của những người xung quanh, chúng ta sẽ làm gì?

Với tình trạng quá tải ở hầu hết các cơ sở y tế hiện nay, việc đến bệnh viện, phòng khám đa khoa chờ tới lượt gặp bác sĩ tốn nhiều thời gian chờ đợi. Cách xử trí phổ biến của người dân Việt Nam là ra các nhà thuốc để mua thuốc. Đa số người bán thuốc là các dược sĩ nên thường chỉ cho thuốc để giải quyết các triệu chứng bệnh cơ bản chứ không thể có sự tư vấn rõ ràng như các thầy thuốc, bác sĩ.

Điều khá nhiều người lên internet tìm kiếm thông tin và thuốc điều trị. Tuy nhiên trên google lại có vô số kiến thức từ rất nhiều nguồn, chúng ta lại không phải là bác sĩ để có thể kiểm chứng và hiểu rõ các hướng dẫn trên đó.

Những rắc rối, bất tiện trên khiến nhiều người chọn bỏ qua các vấn đề về sức khỏe. Điều này đôi khi dẫn tới những hậu quả khó lường. Phát hiện sớm, được thầy thuốc, bác sĩ tư vấn kịp thời khi có triệu chứng bất thường giúp mọi người được giải tỏa lo lắng, xử trí, ngăn chặn kịp thời các diễn tiến nguy hiểm. Chăm sóc sức khỏe chủ động cũng giúp giảm gánh nặng tài chính so với khi bệnh nặng mới xử trí.

Information

Seller
Tuan Nguyen
Size
38.7 MB
Category
Business
Compatibility

Requires iOS 8.2 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 12+ for the following:
Infrequent/Mild Realistic Violence
Infrequent/Mild Cartoon or Fantasy Violence
Copyright
© Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like