iTunes

Opening the iTunes Store.If iTunes doesn't open, click the iTunes application icon in your Dock or on your Windows desktop.Progress Indicator
Opening the iBooks Store.If iBooks doesn't open, click the iBooks app in your Dock.Progress Indicator
iTunes

iTunes is the world's easiest way to organize and add to your digital media collection.

We are unable to find iTunes on your computer. To download the free app Tìm vé nhanh by VIHAT Technology Company Limited, get iTunes now.

Already have iTunes? Click I Have iTunes to open it now.

I Have iTunes Free Download

Tìm vé nhanh

By VIHAT Technology Company Limited

This app is only available on the App Store for iOS devices.

Description

THƯ NGỎ- LỜI CHÀO TỪ BAN LÃNH ĐẠOQuý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI W.I.N (Timvenhanh.com ) gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất. Sự tin tưởng, hợp tác và lựa chọn sử dụng sản phẩm – dịch vụ của quý vị trong suốt thời gian qua chính là phần thuởng quý giá nhất đối với chúng tôi.
Phòng vé Tìm vé nhanh được thành lập từ năm 2006, với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến, với nhiều cạnh tranh và thử thách, Timvenhanh.com đã không ngừng nỗ lực, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về uy tín, chất lượng, giá cả. Phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng” cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.Tìm vé nhanh chuyên sâu vào dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến cho khách hàng. Các hoạt động cung ứng dịch vụ theo hình thức truyền thông và điện tử hiệu quả, chất lượng đã tạo nên sức mạnh nổi bật của Timvenhanh.com. Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn của Timvenhanh.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào đem lại những tiện ích và trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng. Với niềm khao khát được mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi chuyến đi cùng những thành công đã được khẳng định, Tìm vé nhanh luôn mong muốn được đồng hành, hợp tác, chia sẻ vói Quý đối tác và Quý khách hàng.
Công Ty TNHH SX & TM WINWebsite: www.timvenhanh.comMST: 0102249980Hà Nội : Số 80 đường Tựu Liệt – Thanh Trì -Hà NộiSài Gòn : Số 256/105 , đường Phan Huy ích Phường 12 Quận Gò Vấp

Screenshots

iPhone Screenshot 1
iPhone Screenshot 2
iPhone Screenshot 3
iPhone Screenshot 4
iPad Screenshot 1
iPad Screenshot 2
iPad Screenshot 3
iPad Screenshot 4
Tìm vé nhanh
View in iTunes
This app is designed for both iPhone and iPad
  • Free
  • Category: Business
  • Released:
  • Version: 1.36
  • Size: 10.2 MB
  • Language: English
  • Seller:
Rated 12+ for the following:
  • Infrequent/Mild Cartoon or Fantasy Violence
  • Infrequent/Mild Realistic Violence

Compatibility: Requires iOS 6.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Customer Ratings

This application hasn’t received enough ratings to display a summary.