Screenshots

Description

Touch English! là ứng dụng giáo dục số 1 Việt Nam
Mang đến cho con bạn khởi đầu thuận lợi có tính quyết định trong việc học Tiếng Anh. Touch English! được các chuyên gia giáo dục mầm non và chuyên gia ngôn ngữ thế giới đánh giá cao và đã được đưa vào giảng dạy thành công tại nhiều trường mầm non nổi tiếng của Hà Nội như Vinschool, Việt – Hàn Montessori, Đoàn Thị Điểm,… Touch English! là chương trình làm quen với Tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi
Touch English! bao gồm 4 phần chính:
Bài học cung cấp từ vựng, mẫu câu, phát âm Tiếng Anh chuẩn xác dưới dạng trò chơi tương tác giúp trẻ làm quenn với tiếng anh một cách đơn giản mà không nhàm chán.
Sách nói cung cấp các từ vựng, cấu trúc, nhạc – truyện – thơ giúp cho các bậc phụ huynh kể cả không thạo tiếng anh cũng có thể dạy con mình dễ dàng. Đặc biệt, bé chỉ cần chạm vào từng chữ và hình ảnh trong sách, sách sẽ phát âm đúng nội dung đó. Phát âm Anh – Mỹ chuẩn do chuyên gia giáo dục mầm non Hoa Kỳ trực tiếp thu, đã được thẩm định kỹ lưỡng.
Flashcard bao gồm 270 thẻ học, bao gồm từ mới với hình ảnh to đẹp, cấu trúc câu đơn giản giúp bé ôn tập và nhớ từ nhanh
Alphabet là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh mới lạ dưới dạng trò chơi giúp bé vừa học vừa chơi đơn giản, hiệu quả cao.
App được thiết kế với giao diện đẹp, thân thiện với các bé, hình ảnh rõ nét, phát âm chuẩn Anh – Mỹ chất lượng cao, hứa hẹn tạo bước đột phá trong việc giúp bé làm quen với Tiếng Anh trong những năm đầu đời.
Sản phẩm được đăng ký bản quyền bởi công ty CP Kỹ thuật và Thương mại Gia Vũ.

What's New

Version 2.1.0

Nâng cấp trải nghiệm người dùng

Information

Seller
Vu Ngoc Quyet
Size
4.3 MB
Category
Education
Compatibility
Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English
Age Rating
Rated 4+
Copyright
© VIETKINDERTECH
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like