Screenshots

Description

Venio เป็น Application ที่ช่วยให้การทำงานในองค์กรและทีมของคุณนั้นง่ายต่อการวางแผนปฎิบัติงานนอกสถานที่ยิ่งขึ้น ผ่านฟีเจอร์ต่างๆบนสมาร์ทโฟน และแท็บเลตของคุณ


การวางแผนและการแจ้งเตือน ก่อนการเข้าพบลูกค้า
คุณสามารถวางแผนการทำงานหรือการเข้าพบลูกค้าให้กับทีมงานของคุณได้ และในส่วนของทีมงานถ้ามีลูกค้าเคสอื่นๆที่นอกเหนือจากที่คุณได้จัดสรรไว้ให้ ทางทีมงานก็สามารถเพิ่มลูกค้าที่ต้องพบเข้าไปในแผนงานได้ด้วยเช่นกัน
หลังจากที่วางแผนงานเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการแจ้งเตือนก่อนถึงนัดหมายล่วงหน้า เพื่อไม่ให้ทีมงานต้องพลาดการนัดหมายสำคัญกับลูกค้าในแต่ละวัน รวมทั้งป้องกันการลืมนัด และเพิ่มความเป็นมืออาชีพอีกด้วย

ระบบการ Check-in และ Check-out ทีมงาน
เพิ่มความง่ายต่อการยืนยันในการทำงานของทางทีมงาน เมื่อมีการไปถึงสถานที่นัดหมาย ทีมงานจะสามารถทำการ Check-in เพื่อให้ทราบว่าได้ทำการเข้าพบลูกค้าแล้ว และเมื่อมีการเสร็จสิ้นธุรกิจกับการพบปะลูกค้า ก็จะสามารถทำการ Check-out เพื่อระบุการทำงานที่เสร็จสิ้น ฉะนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทีมงานได้ทำงานตามแผนที่ได้วางไว้

บริหารการเบิกค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ
หลังจากที่ทีมงานได้ไปพบลูกค้าเสร็จสิ้น ทีมงานสามารถทำการกรอกข้อมูลค่าใช้จ่ายการปฎิบัติงานนอกสถานที่ลงในแอปพลิเคชันสำหรับไว้เบิกค่าใช้จ่าย ขั้นตอนถัดมาคุณจะสามารถ Approve ค่าใช้จ่ายผ่านทางแอปพลิเคชั่น Venio สำหรับให้ทีมงานการเบิกจ่ายได้ในทันที และคุณยังสามารถตั้งค่าใช้จ่ายตามระยะทางที่ทีมงานไปปฎิบัติงานนอกสถานที่ได้อีกด้วย สามารถช่วยลดขั้นตอนการตรวจเช็คได้เป็นอย่างดี

เข้าถึงและปรับใช้คำแนะนำจากลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
ระบบ Feedback ที่พนักงานสามารถส่ง คำแนะนำ ปัญหา หรือ ข้อเสนออื่นๆ จากทางลูกค้าเข้าสู่ระบบได้ ทำให้สามารถพัฒนาระบบ และแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และลดการตกหล่นของ Feedback จากทางลูกค้า คุณสามารถกำหนดระบบ Feedback ว่าสามารถส่งให้กับแผนกใดก็ได้ ตามเห็นสมควรของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ภายในทีมของคุณเอง customer Service หรือ Admin

ระบบ Cloud Server รับประกันความเสถียรและความปลอดภัย
คุณและทีมงานสามารถใช้แอปพลิเคชันได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านระบบ Cloud จึงทำให้คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนครื่อง Server และ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกทั้งเรายังมีระบบความปลอดภัยมาตรฐานสากลในการปกป้องข้อมูลของคุณอีกด้วย

What’s New

Version 3.1.3

- ฟีเจอร์เช็คอินอย่างรวดเร็ว
- หน้าจอ Todo แบบใหม่ที่ง่ายกว่าเดิม
- แก้ไขข้อผิดพลาด และปรับปรุงประสิทธิภาพ

Information

Seller
Prism Solutions Company Limited
Size
88.8 MB
Category
Business
Compatibility
Requires iOS 10.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.
Languages
English, Thai
Age Rating
Rated 4+
Location
This app may use your location even when it isn't open, which can decrease battery life.
Copyright
© 2018 Prism Solutions Co., Ltd.
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like