iTunes

Opening the iTunes Store.If iTunes doesn't open, click the iTunes application icon in your Dock or on your Windows desktop.Progress Indicator
Opening the iBooks Store.If iBooks doesn't open, click the iBooks app in your Dock.Progress Indicator
iTunes

iTunes is the world's easiest way to organize and add to your digital media collection.

We are unable to find iTunes on your computer. To download from the iTunes Store, get iTunes now.

Already have iTunes? Click I Have iTunes to open it now.

I Have iTunes Free Download

Cải Thiện Đời Sống Với Tinh Thần Điềm Tĩnh

Human and Universal Energy®

This book is available for download with iBooks on your Mac or iOS device. Multi-touch books can be read with iBooks on your Mac or iOS device. Books with interactive features may work best on an iOS device. iBooks on your Mac requires OS X 10.9 or later.

Description

Cuốn sách nầy trình bày một quan niệm mới về môn học của Ngành Nhân Điện (Human and Universal Energy®). Các đọc giả có được khái niệm tổng quát về phương pháp Ngành Nhân Điện bao gồm công thức thiền định và tác dụng của sự khai mở luân xa 100% để có khả năng tiếp thu và truyền Năng Lượng Vũ Trụ. Dựa trên căn bản của Ngành Nhân Điện, tất cả mọi vật đều tồn tại ở dạng năng lượng. Các đọc giả sẽ được biết thêm về những quan điểm của Mô Hình Điện Năng để tìm thấy sự liên hệ giữa tế bào, ý thức con người và điện năng. Qua phương pháp Ngành Nhân Điện một người sẽ học được cách thức duy trì sự điềm tĩnh để đương đầu với mọi thử thách và tình trạng căng thẳng trong cuộc sống của mình. Với tinh thần điềm tĩnh, người nầy sẽ nâng cao được trình độ tập trung tư tưởng. Nhờ vậy, họ trở thành người có ý thức và trách nhiệm hơn. Các công thức và nguyên tắc của Ngành Nhân Điện có thể được ứng dụng trong môi trường ở nhà, ở sở làm, ở trường học hoặc bên ngoài xã hội. Tất cả chúng ta đều có liên kết với nhau qua nhiều trạng thái các băng tầng làn sóng tư tưởng, lời nói hoặc hành động của mỗi người. Nếu chúng ta nâng cao trình độ ý thức của mình để giữ tinh thần điềm tĩnh, thì chúng ta sẽ không hành động một cách ích kỷ hoặc vô lý và tạo ra ảnh hưởng tiêu cực trong môi trường sinh hoạt của mình. Khi áp dụng quan điểm “Suy Nghĩ Tốt sẽ đem lại Hậu Quả Tốt” như được giảng dạy trong lý thuyết Ngành Nhân Điện, chúng ta sẽ thấy phương thức giúp một người có khả năng biến chuyển giòng điện năng tiêu cực trở thành tích cực. Thí dụ, quý vị nghe người ta đưa tin đồn nói xấu khiến mình cảm thấy bực bội hoặc bi quan. Đây là hình thức làn sóng âm thanh được thâu thập vào cơ thể và tạo thành trạng thái điện năng tiêu cực. Tuy nhiên, sau khi học được phương pháp Ngành Nhân Điện, quý vị có thể biến chuyển giòng điện năng từ tiêu cực thành tích cực. Rốt cuộc, quý vị nghe người ta đưa tin đồn nói xấu mà chẳng bị ảnh hưởng gì hết; và tốt hơn nữa là mình biết đối đáp một cách tốt đẹp và hữu ích cho họ. Do đó, nhờ trình độ ý thức nầy quý vị tạo được “ảnh hưởng gợn sóng” tích cực trong môi trường của gia đình, sở làm, xã hội và thế giới. Từ khía cạnh nầy, quý vị cải thiện đời sống với tinh thần điềm tĩnh.

What's New in Version 1.1

Điều Chỉnh Hình Ảnh

Screenshots

screenshot 1
screenshot 2
screenshot 3
screenshot 4
screenshot 5
Cải Thiện Đời Sống Với Tinh Thần Điềm Tĩnh
View in iTunes
  • $5.99
  • Available on iPad, iPhone and Mac.
  • Category: Spirituality
  • Published: Jan 13, 2013
  • Publisher: HUE FACULTY
  • Seller: HUE Faculty Inc.
  • Print Length: 91 Pages
  • Language: Vietnamese
  • Version: 1.1
  • Requirements: To view this book, you must have an iPad with iBooks 2 or later and iOS 5 or later, or an iPhone with iOS 8.4 or later, or a Mac with OS X 10.9 or later.

Customer Ratings

We have not received enough ratings to display an average for this book.